NHÀ KHUNG THÉP CÔNG TY MIẾN DONG HƯNG THỊNH

Tên công trình : Nhà khung thép công ty miến dong Hưng Thịnh.

Địa điểm xây dựng : Thị tứ, Tân Hòa, Quốc Oai,Hà Nội.

Công trình nằm tọa lạc tại vùng đất làng nghề Miến Dong truyền thống Làng So nổi tiếng thuộc địa phận xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, với diện tích trên 600M2. Khung chịu lực chính là hệ khung thép hình tiền chế được các kỹ sư của nhà thép Danh Gia tính toán tải trọng đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư sao cho tầng 2 của công trình làm kho chứa hàng có thể chứa được 70 tấn Miến Dong thành phẩm.

Hệ sàn được thiết kế là sàn Cemboard sử dụng tấm cứng Duraflex của công ty Vĩnh Tường. Đây là hệ sàn được Nhathepdanhgia.com nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều công trình từ năm 2013. Sàn có ưu điểm rất nhẹ nên giảm tải trọng cho phần móng của công trình dẫn đến giảm chi phí cho chủ đầu tư, ưu điểm thứ 2 là thi công rất nhanh, điều quang trọng phải kể đến là khả năng chịu lực lớn có thể lên đến 5022kg/M2.

Một số hình ảnh trong quá trình gia công và lắp đặt:

Quá trình lắp đặt bu lông móng :

Đây là quá trình rất quan trọng yêu cầu người thợ phải rất cẩn thận chính xác để có thể đạt được những mong muốn  của khâu thiết kế. Nếu như khâu lắp đặt bu lông sai lệch bản vẽ sẽ phải chỉnh sửa lại thông số để cho ra bản vẽ chế tạo được chính xác.

Công đoạn cắt bản mã và pha tôn trên máy CNC Plastma:

Quá trình gia công tại nhà máy:

 

Quá trình lắp đặt :

 

Facebook Comments